Xót xa cảnh những đứa trẻ chết đói, phải ăn thức ăn không dành cho người

Một cậu bé thân hình chỉ còn da bọc xương vì đã 7 ngày qua em không được ăn gì. Thay vì có một cuộc sống vui vẻ, đầy đủ, em phải gồng mình chống chọi với cơn đói từng ngày.

Một cậu bé thân hình chỉ còn da bọc xương vì đã 7 ngày qua em không được ăn gì. Thay vì có một cuộc sống vui vẻ, đầy đủ, em phải gồng mình chống chọi với cơn đói từng ngày.

Một clip về những đứa trẻ ở Syria đang chết dần chết mòn vì đói khiến bất cứ ai xem cũng phải lạnh người. Syria là quốc gia đắm chìm trong chiến tranh triền miên, tình trạng thiếu lương thực và nước sạch đang trở thành nỗi đau nhức nhối của cuộc gia này.
 
Qua những cảnh quay có thể thấy, người dân ở thị trấn Madaya phải dùng lá, cỏ và côn trùng để tồn tại ngày này qua ngày khác.
 
Một cậu bé trong clip xuất hiện với cơ thể suy dinh dưỡng nặng. Thậm chí xương sườn của em nhô hẳn ra khỏi làn da sẫm màu. Em cho biết mình đã không được ăn gì trong suốt 7 ngày qua.
 
Đau lòng hơn, một em bé 7 tháng tuổi, thân hình còi cọc thiếu sức sống đã một tháng qua không hề được uống giọt sữa nào. Mẹ của bé gái đáng thương này cho biết, cô chỉ có thể nuôi con gái nhỏ của mình bằng nước và muối. 
 
bé trai
Bé trai này đã 7 ngày qua không được ăn gì.
 
suy dinh dưỡng 1
Một cậu bé Syria bị suy dinh dưỡng nặng.
 
em bé
Một em nhỏ khác ở thị trấn Madaya với gương mặt xanh xao, yếu ớt.
 
em bé
Bé gái 7 tháng tuổi trong một tháng nay chưa hề được uống giọt sữa nào.
 
ăn lá
"Thức ăn" của các em là lá cây và sâu bọ.
 
rác
Thậm chí người dân nơi đây còn bới rác để tìm kiếm thức ăn vì quá đói.
 
Được biết, có khoảng 40.000 người sinh sống ở thị trấn Madaya. Đây là nơi đang bị bao vây bởi các lực lượng ủng hộ chính phủ trong nhiều tháng qua và bom mìn, đạn nổ không bao giờ dứt. Nói cách khác, những người dân ở đây đang có một cuộc sống "không lối thoát". Đợt thực phẩm viện trợ cuối cùng mà họ nhận được là từ tháng 10/2015.
 
Madaya đang trở thành địa ngục trần gian của tất cả những người đang sống trong cơn đói vật vã mỗi ngày. Họ phải đối mặt với cái chết bất cứ lúc nào.
 
Khaled al Adlaby, một y tá trong thị trấn, cho biết: "Mọi người ở thị trấn, đặc biệt là trẻ em bị bệnh suy dinh dưỡng nặng. Chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho họ đồ uống hoặc làm bất cứ điều gì để nâng đường huyết của họ lên".
 
Cư dân trong thị trấn đã thực hiện một cuộc biểu tình để cầu xin sự giúp đỡ. Một băng rôn ghi bằng chữ tiếng Anh khiến bất cứ ai đọc cũng cảm thấy đau lòng: "Chúng tôi không ngại việc chính phủ giết chết những người lớn, nhưng làm ơn, hãy cứu những đứa trẻ ở thị trấn này, chúng đang chết dần chết mòn trong cái đói".
 
biểu ngữ 1
Một cuộc biểu tình đã diễn ra để cầu xin sự viện trợ, cứu những đứa trẻ thoát khỏi nạn đói.
Điện thoại: 0246 29 26 588
Fax: 0246 29 26 588
Email: maymochathanh@gmail.com
Kỹ thuật: 0911 139 005
Kinh doanh 1: 0944 918 168
Kinh doanh 2: 0944 918 168
Nhà máyLô 03 Cụm CN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, H Thanh Oai, TP Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội: Lô 03 Cụm CN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, H Thanh Oai, TP Hà Nội
Banner 1
Banner 3
Banner2


Copyright © 2015 - www.Mayxaydunghathanh.com
MÁY XÂY DỰNG HÀ THANH VIỆT NAM - Website bán Silo chứa xi măng tốt nhất !

Đơn vị cung cấp thiết bị Máy xây dựng | Silô xi măng | Trạm trộn bê tông | Xe chở bê tông | Máy trộn bê tông chính hãng tại Hà Nội, Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Giao hàng tận nơi trên Toàn quốc.