Xe chở bê tông (hay còn gọi là xe trộn bê tông) lưu thông trên đường đồng thời có thể trộn, đảo bê tông thương phẩm đồng đều với nhau tránh cho bê tông bị chết, cứng (đóng rắn) ngay trong quá trình vận chuyển từ hệ thống trạm trộn cho đến chân công trình xây dựng.

Xe cơ sở thuộc thương hiệu Hà Thanh HQVN có kết cấu khung sắt xi vững chắc đảm bảo vận chuyển ổn định trên những địa hình công trường xây dựng, động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III, hệ thống trợ lực lái thủy lực đảm bảo điều khiển xe nhẹ nhàng và an toàn.

 

Hệ thống thủy lực lắp trên xe cho hệ thống trộn bao gồm bơm thủy lực, mô tơ thủy lực, hộp giảm tốc, được lựa chọn từ các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới.

 

Thùng trộn được thiết kế và mô phỏng hoạt động trên máy tính đảm bảo tính ổn định khi quay ngay cả khi xe đang chạy, thiết kế cánh trộn 3D với góc xoắn, góc nghiêng, ngóc nâng và bước xoắn được tính toán đảm bảo quá trình nạp-trộn vật liệu nhanh, xả sạch, không dồn-đọng vật liệu trong thùng. Thùng trộn và cánh trộn được chế tạo bằng vật liệu thép chống mài mòn, độ bền của thùng trộn đạt tới trên 100.000m3.

 

Hệ thống điều khiển sử dụng cơ cấu điều khiển liên động với động cơ xe bằng gạt tay, điều khiển tốc độ và chiều quay thùng trộn phía trên cabin và phía sau xe. Phễu nạp và xả vật liệu lắp đặt trên xe được chế tạo hai lớp bằng thép tấm có độ chịu mài mòn cao để tăng thời gian sử dụng. Thêm vào đó máng xả được trang bị cơ cấu nâng hạ và khóa định vị cơ khí, đảm bảo điều chỉnh vị trí miệng máng xả được thuận tiện và chắc chắn trong quá trình làm việc cũng như trong quá trình xe chuyển động trên đường.

 

Hệ thống bơm nước để rửa sử dụng áp lực khí nén trích từ hệ thống khí nén của xe, giảm thiểu việc bảo dưỡng và có độ tin cậy cao.

 

Tất cả các sản phẩm Máy xây dựng do Công ty chúng tôi cung cấp và phân phối mang lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng với chi phí đầu tư hợp lý, được sử dụng rộng rãi và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Hiện tại Công ty đang cung cấp các dịch vụ: Cho thuê, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, bán linh kiện...Các sản phẩm Máy trộn bê tông, Trạm trộn bê tông...

 

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu tư vấn, lắp đặt, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Thiết bị máy xây dựng Hà Thanh Việt Nam 

Địa chỉ:Lô 03 cụm Công Nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, H Thanh Oai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 046 29 26 588 - Fax: 046 29 26 588 - Hotline: 0944 918 168

Email: Maymochathanh@gmail.com - WebsiteMayxaydunghathanh.com

 

 

Xe chở bê tông

Điện thoại: 0246 29 26 588
Fax: 0246 29 26 588
Email: maymochathanh@gmail.com
Kỹ thuật: 0911 139 005
Kinh doanh 1: 0944 918 168
Kinh doanh 2: 0944 918 168
Nhà máyLô 03 Cụm CN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, H Thanh Oai, TP Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội: Lô 03 Cụm CN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, H Thanh Oai, TP Hà Nội
Banner 1


Copyright © 2015 - www.Mayxaydunghathanh.com
MÁY XÂY DỰNG HÀ THANH VIỆT NAM - Website bán Silo chứa xi măng tốt nhất !

Đơn vị cung cấp thiết bị Máy xây dựng | Silô xi măng | Trạm trộn bê tông | Xe chở bê tông | Máy trộn bê tông chính hãng tại Hà Nội, Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Giao hàng tận nơi trên Toàn quốc.